3 nguyên tắc bất di bất dịch để có kinh nghiệm massage Nha Trang

Massage body cho nam tại Nha Trang

Hằng ngày bạn đi chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể nhưng lại chưa biết nguyên tắc và kinh nghiệm massage Nha Trang. Vậy hãy để bài viết của TiGon Spa dưới đây sẽ mách bạn 3 nguyên tắc bất di bất dịch khi đến các cơ sở massage nhé!

3 nguyên tắc vàng kinh nghiệm massage Nha Trang khi đi spa Nha Trang

Có thể bạn đang thắc mắc và hỏi tại sao đi massage mà cũng cần có nguyên tắc? Đúng vậy khi đi làm bất kì một dịch vụ nào đặc biệt là dịch vụ về massage đều có những nguyên tắc riêng của nó. Sau đây ta cùng điểm qua những nguyên tắc này nhé.

Nguyên tắc 1: Luôn đến đúng giờ hẹn hoặc đến trước giờ hẹn

Luôn đến đúng giờ hẹn – là nguyên tắc vàng trong đời sống hằng ngày chúng ta. Có thể nói đúng giờ, đúng hẹn còn là văn hóa của một đất nước. Khi bạn hẹn lịch làm việc gặp đối tác hay hẹn lịch làm đẹp ở spa phải luôn đến đúng giờ hoặc đến trước giờ hẹn khoảng 30 phút để chuẩn bị hoặc xử lý những vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

Massage body cho nam tại Nha Trang
Bạn hãy đến đúng giờ để được chăm sóc một cách tốt nhất

Mặt khác, không những đến sớm để chuẩn bị hoặc xử lý các tình huống phát sinh mà nó còn là nét văn hóa, thái độ tôn trọng của người đặt lịch hẹn với người hẹn. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn đặt lịch với đối tác hay với bên spa mà mình đến muộn do ý chỉ chủ quan thì sẽ làm mất uy tín danh dự của bản thân cũng như mất đi sự coi trọng của bên được hẹn. 

Đặc biệt là khi bạn đi massage khi bạn đến trễ giờ hẹn sẽ không có thời gian chuẩn bị nếu tệ hơn nữa là cái giờ mà bạn đến trễ thì bên spa lại có lịch hẹn với khách hàng khác, bạn cũng không thể xen ngang được phải không. Bắt buộc bạn phải rời lịch hoặc ngồi chờ đến lượt mình. Vì vậy có thể nói, 1 trong 3 nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh nghiệm massage Nha Trang đó là đến đúng giờ hẹn. 

Nguyên tắc 2: Tắt điện thoại và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thư giãn

Một nguyên tắc tiếp theo mà bạn cũng cần lưu ý khi đi spa đó là, tắt điện thoại khi đang massage hoặc khi đang làm liệu trình ở spa. Nhiều bạn có thể chưa biết gây tiếng ồn ở nơi công cộng có thể nói là hành động thiếu văn hóa nhất. 

Bởi khi đến các nơi công cộng như spa, hội trường,… nơi đó có sự tập trung của rất nhiều người. Nếu bạn gây tiếng ồn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người xung quanh bạn.

Đặc biệt hơn nữa là khi bạn đến spa là nơi để mọi người có thể thư giãn trọn vẹn và hưởng thụ của nhiều người. Nếu bạn không tắt chuông điện thoại sẽ làm mọi người xung quanh mất tập trung thậm chí là cảm giác bạn là người làm phiền bầu không khí thư giãn của mọi người.

Một nguyên tắc nữa bạn cần lưu ý nữa là nên chú ý đến thời gian thư giãn. Bạn nên sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để trạng thái cơ thể bạn được nghỉ ngơi, hồi sức để cơ thể hấp thụ và phục hồi hoàn toàn các liệu trình massage. Do vậy bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý và đừng vội quay lại để làm liệu trình tiếp theo nhé.

Nguyên tắc 3: Tắm sạch thân thể trước khi đến spa và thái độ đối xử với nhân viên spa

Trước khi đến spa để sử dụng dịch vụ nào đó bạn cũng nên cần tắm gội sạch sẽ trước khi đến spa. Nó không chỉ giữ hình ảnh cho riêng bạn mà còn là thái độ và phép lịch sự tối thiểu của bạn đối với nhân viên spa.

Tắm gội sạch sẽ là điều bạn nên biết khi đến spa

Bạn cũng thử nghĩ xem nhé bạn đến spa sử dụng liệu trình mà trước khi đến bạn mồ hôi nhễ nhại hoặc cơ thể có mùi hôi. Mọi người xung quanh bạn sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt khác và thái độ không được tôn trọng của nhân viên với bạn. Vì mùi hôi có thể làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

Và một nguyên tắc cuối cùng mà trong bài viết này TiGon Spa muốn nói đến đó là thái độ của bạn đối với nhân viên spa. Các bạn hãy nhớ rằng nhân viên spa sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn và thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Và họ không phải là “ người hầu” của bạn mà bạn đối xử không đúng.

Vì vậy bạn nên đối xử với họ theo phép lịch sự tối thiểu và bạn cũng không nên sai khiến họ làm việc này làm việc kia. Có như vậy thì nhân viên spa mới đối xử tốt cơ thể bạn và tôn trọng bạn. 

TiGon spa – Là địa chỉ bạn nên ghé thăm khi đến Nha Trang

Bạn là khách du lịch hay người dân địa phương thì cũng không nên bỏ qua địa chỉ spa uy tín và chất lượng này. Không chỉ uy tín về mặt dịch vụ và sản phẩm và còn chất lượng về đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm massage Nha Trang. Khi bạn đến spa là không muốn về vì nơi đây luôn làm bạn hài lòng về mọi mặt. 

TiGon Spa Nha Trang - chăm sóc cơ thể
Đến Nha Trang nhất định bạn phải ghé thăm TiGon spa bởi ở đây có rất nhiều điều thú vị

TiGon Spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ cũng như các liệu trình mà được mọi người ưa chuộng hiện nay. Để có thể đặt lịch hay giải đáp các thắc mắc của bạn, xin vui lòng bạn hãy truy cập vào website tigonspanhatrang.com để được tư vấn kỹ càng. Bài viết trên là3 nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh nghiệm massage Nha Trang mà bạn cần phải biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.900.555
Chat Facebook