7 bài học về massage lành mạnh ở Nha Trang không thể không biết

Massage body cho nam tại Nha Trang

Hiện nay dịch vụ massage đang được rất nhiều người sử dụng để chăm sóc cơ thể. Nhưng có rất nhiều dịch vụ massage trá hình xuất hiện gây hoang mang cho người sử dụng. Chính vì vậy, bài viết của TiGon Spa muốn giới thiệu 7 bài học về massage lành mạnh ở Nha Trang cho mọi người cùng biết!

Massage lành mạnh ở Nha Trang là như thế nào?

Massage lành mạnh là một cách thức sử dụng tay, chân hay các thiết bị hỗ trợ để làm mềm các vùng cơ trên thân thể khách hàng. Khi masage các kỹ thuật  viên phải sử dụng các động tác day ấn, xoa vuốt, nhào nặn các huyệt đạo trên cơ thể như: tay, chân, lưng hay là vùng đầu, vai gáy….Có tác dụng làm cải thiện trí óc và tâm hồn người sử dụng.  Đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và thoải mái cho bạn. 

Massage cho nam mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời
Massage lành mạnh tạo cảm giác thư thái

7 bài học về massage lành mạnh ở Nha Trang

Kỹ thuật đặt tay

Bước đầu để bắt đầu vào bài học massage lành mạnh các bạn phải biết được kỹ thuật đặt tay như thế nào là đúng. Kỹ thuật đặt tay  mà không đúng sẽ khiến các thao tác không thể linh hoạt, uyển chuyển khiến việc massage không thể nhanh và đều. Tốc độ của các ngón tay phải nhanh, dẻo dai đó chính là yếu tố quan trọng khi massage. Kỹ thuật đặt tay không đúng sẽ là nguyên nhân khiến khách hàng khó chịu khi sử dụng các dịch vụ spa. 

Massage body cho nam tại Nha Trang
Massage body cho nam tại Nha Trang – kỹ thuật đặt tay cơ bản

Có lưu ý quan trọng mà mọi người làm việc khi massage là không được để móng tay. Bởi để móng tay dài sẽ gây thương tổn trên cơ thể của khách hàng, khiến khách hàng khó chịu. Đây là điều tối kỵ của những người làm dịch vụ spa lành mạnh ở Nha Trang nói riêng và tất cả ngành spa nói chung.

Kỹ thuật xoa

Kỹ thuật xoa là kỹ thuật mở bàn tay ra rồi xoa nhẹ nhàng lên người. Người thực hiện phải làm sao khi xoa thì các dược liệu phải được xoa đều hết trên khắp vùng cần trị liệu. Xoa nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được sự dễ chịu mới là kỹ thuật cơ bản nhất. 

Xoa như vậy có tác dụng làm mềm các bộ phận, giãn nở mạch máu, giúp máu trong cơ thể tuần hoàn tốt. Là một khâu quan trọng để xác định được các huyệt đạo trên cơ thể để massage dễ dàng hơn. Các bạn nên thực hiện kỹ thuật xoa ở các vùng cơ hay xung quanh cột sống. Tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn cho khách hàng.

Kỹ thuật bóp

Kỹ thuật bóp luôn là kỹ thuật khó trong massage lành mạnh. Bóp nhẹ nhàng  nhưng vẫn phải giữ được tốc độ ổn định và sự nặng nhẹ của lực tay. Nếu bóp quá mạnh sẽ gây đau đớn mà còn để lại các vết hằn trên da thịt. Kỹ thuật bóp là sự chuyển động liên tục của cả hai bàn tay ở các vùng cơ tạo nên cảm giác thư thái. 

Kỹ thuật ấn

Nếu kỹ thuật xoa chưa tác động vào các huyệt đạo thì kỹ thuật ấn sẽ tác động gần nhất đến các điểm huyệt. Tùy vào cơ thể của mỗi khách hàng mà độ ấn nặng nhẹ khác nhau. Không nên ấn quá mạnh vào các vùng xương khớp hay cột sống. Các bạn nên lưu ý rằng việc tạo lực ấn trên cơ thể sẽ  rất quan trọng. Giúp các chỗ bị đau hay nhức mỏi được giải quyết  nhanh chóng. 

Massage chân với tinh dầu
Ấn đúng huyệt vị là kỹ thuật cơ bản trong massage lành mạnh ở Nha Trang

Kỹ thuật kéo giãn

Kỹ thuật kéo giãn được sử dụng khi massage ở các vùng như cánh tay hay chân. Làm như vậy sẽ giúp các bộ phận thoải mái. Sẽ không bị đau nhức, tê bì….Kéo dãn nhưng phải nhẹ nhàng 

Kỹ thuật day

Day là một kỹ thuật khó trong massage mà không phải ai cũng thành thạo và đạt đến trình độ tốt. Khi thực hiện day phải tìm đúng các huyệt vị trên cơ thể, sau đó ấn nhẹ nhàng và day đúng vị trí. Đặc biệt khi day ở phần đốt sống lưng, mọi người nên chú ý vị trí các đốt sống, khoảng cách. Đặt ngón tay vào các huyệt rồi day nhẹ từ phải sang trái và ngược lại. Day phải từ từ, tốc độ ổn định. 

Các kỹ thuật khác

Bên cạnh những bài học về kỹ thuật massage cơ bản ở trên các bạn còn có thể sử dụng các kỹ thuật khác như kỹ thuật dùng chân để day ấn hoặc dẫm lên lưng để massage cột sống. Việc massage cột sống yêu cầu kỹ thuật rất cao nên các bạn nên lưu ý kết hợp các kỹ thuật lại. Tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng. 

Địa chỉ massage lành mạnh ở Nha Trang mà bạn nên biết

Thị trường dịch vụ massage và chăm sóc sức khỏe hiện nay có rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào đều có dịch vụ tốt. Một số địa chỉ massage trá hình đang xuất hiện nhiều khiến nhiều khách hàng hoang mang. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người địa chỉ spa massage lành mạnh ở Nha Trang đó là TiGon Spa Nha Trang. Đây là một spa uy tín, chất lượng, luôn cam kết với khách hàng các dịch vụ của spa là chuyên nghiệp và đảm bảo. Chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn thân như: massage với đá nóng, tinh dầu thơm, nến, túi thảo dược hay massage thái….Mang đến cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái nhất. Quý khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ có thể đến các chi nhánh của TiGon Spa để được chăm sóc chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.900.555
Chat Facebook