Chăm sóc da mặt đặc biệt của thương hiệu TiGon Spa 

tigon-spa-nha-trang

Chăm sóc da mặt đặc biệt của thương hiệu TiGon Spa – 1.800.000 VNĐ – 90 phút

Tại TiGon Spa, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp chăm sóc da hoàn toàn dựa trên sự “thuận theo tự nhiên” của việc đóng – mở lỗ chân lông để cung cấp đổ ẩm cũng như dưỡng chất vào tận sâu bên trong, giúp nhanh chóng nuôi dưỡng và cải thiện tình trạng da của bạn.

chăm sóc da mặt với tinh dầu

Chăm sóc da mặt là bước không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên những giải pháp thực hiện tại nhà không đủ sức để chống lại những tác nhân gây hại trong môi trường và “hung thần” lão hóa.

Chăm sóc da mặt chuyên sâu tại TiGon Spa

Chăm sóc da mặt cơ bản dành cho những chị em có làn da ở trạng thái bình thường, không có tổn thương, không có biểu hiện da liễu phức tạp như mụn, sạm nám… Gói dịch vụ này là phức hợp của nhiều phương pháp bao gồm: Thanh lọc da tiêu chuẩn, Cung cấp sức sống cho làn da, Liệu pháp giảm căng thẳng bằng hương thơm, Chăm sóc da cơ bản bằng vitamin C, Chăm sóc da khô và lão hóa bằng vitamin C, Chăm sóc da bằng thuốc bắc, Chăm sóc da bằng mật ong sữa chua, Cải thiện da khô bằng hoạt chất Ceramide III, Cải thiện da lão hóa nhờ Collagen sinh học.

cham-soc-da-bi-chay-nang-tigon-spa 2

Chăm sóc da mẳ chuyên sâu tại TiGon Spa với đa dạng sự lựa chọn, phù hợp từng đặc điểm da: Chống oxy hóa bằng công nghệ Amino vi hạt, Làm trắng da toàn diện bằng công nghệ 3C, Đặc trị làm giàm nám tàn nhang bằng AHA – PHA, Đặc trị làm trắng da bằng công nghệ sinh học, Giữ mãi nét thanh xuân bằng vitamin và Serum, Mặt nạ trẻ hóa trắng hồng, Phục hồi tam giác tuổi thanh xuân, Trẻ hóa da bằng mặt nạ vàng, Oxy tinh khiết, tảo Nam Cực hay mặt nạ DNA.