Chăm sóc da mặt với mặt nạ thảo dược

Chăm sóc da mặt với mặt nạ thảo dược – 500,000 VND – 60 phút

Khi đến trải nghiệm tại TiGon Spa, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia, chuyên viên thăm khám, điều trị bằng Thảo dược kết hợp Thiền định, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo, mới mẻ mà không một spa nào từng có trước đây.

Sử dụng mặt nạ thảo dược trong chăm sóc da và điều trị mụn đã được sử dụng từ lâu ở các nước phương Đông. Khác với phương pháp Tây y hầu như chỉ điều trị bên ngoài, điều trị bằng Đông y còn chú ý điều trị dứt điểm nguyên nhân gây mụn từ bên trong. Các thảo dược Đông y không có chất bảo quản, không chứa các thành phần hóa học có hại cho da, do đó vô cùng an toàn cho tất cả mọi người.

TiGon Spa là địa chỉ tin cậy, tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp việc kết hợp thiền định đem đến cho khách hàng một phương pháp làm đẹp hiệu quả, tiết kiệm và bền vững nhất. Sự khác biệt trong điều trị mụn ở TiGon Spa: Kết hợp phương pháp Nội công ” Sử dụng trà và cao uống trong để thanh nhiệt giải độc”. Ngoại kích ” sử dụng các tính chất và phương pháp lấy nhân mụn và hút máu độc kết hợp với bấm huyệt.