Chăm sóc tay và chân

tigon-spa-nha-trang

Tay và chân là hai bộ phận đôi khi bị chúng ta lãng quên nhưng lại góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cơ thể bạn một cách tổng thể.

Mỹ phẩm sử dụng: Natural Look – xuất xứ Australia, OPI – xuất xứ Mỹ, Artdeco – xuất xứ Đức

Massage và đắp parafin chăm sóc da tay, chân


Phái đẹp thường có xu hướng chỉ quan tâm đến da mặt mà hoàn toàn lơ là việc nâng niu da tay hay da chân. Tuy nhiên, một đôi tay thô ráp hoặc một đôi chân nứt nẻ cũng có thể khiến bạn dễ dàng mất điểm trong mọi trường hợp. Dịch vụ massage tay chân và đắp parafin giúp nuôi dưỡng đôi bàn tay, bàn chân trắng hồng và mềm mịn, bảo vệ da chân, giảm nhức mỏi, đau khớp chân:

u-tay-parafin-tigon-spa.jpg 2

Làm mất đường gân xanh xấu xí.
Chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên Paraffin tinh chất có những mùi hoa hồng, đào, oải hương hoặc hương hoa cam.

Ủ tay chân vào Paraffin tinh chất nóng là phương pháp Spa mới, giúp giữ ẩm cho da và loại bỏ tế bào chết. Nhờ vậy, làn da sẽ hấp thụ tốt tinh chất từ các sản phẩm dưỡng da. Sức nóng vừa phải của Paraffin tinh chất được nung chảy có tác dụng điều trị chứng phong thấp, đổ mồ hôi tay, chân. Nếu áp dụng phương pháp chăm sóc, trị liệu điều đặn bằng Paraffin, bạn sẽ thấy hài lòng với làn da tay, chân căng mịn và hồng hào. Hơn thế nữa, thư giãn bằng Paraffin là một trong những cách rất tốt giúp tay chân mềm mịn.

Hãy đến TiGon Spa để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp!