banner-tigon-spa-nha-trang

Chăm sóc toàn thân cùng với Tigon Spa

tigon-spa-nha-trang

Chăm sóc toàn thân. Massage body vô cực – thư giãn toàn thân … mịn màng (viêm da cơ địa). Quý khách sẽ được chăm sóc toàn diện cùng với bồn ngâm thuốc.

“Nhất dáng nhì da”, làn da chính là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên vẻ ngoài đẹp, ưa nhìn và bắt mắt cho mỗi người. Bên cạnh da mặt thì da toàn thân cũng cần được chăm sóc không thua kém. Phụ nữ cần làn da đẹp, mịn màng để lưu giữ nét thanh xuân. Đàn ông có được vẻ ngoài nam tính, khỏe mạnh chính là nhờ một phần không thể thiếu từ làn da hồng hào, săn chắc.

Tigon Spa với sự tận tâm chuyên nghiệp luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, lấy đó làm ‘kim chỉ nam” phục vụ. Vì vậy, làn da của quý khách sẽ được thăm khám kĩ lưỡng trước khi tư vấn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp với vấn đề da đang gặp phải.

Lấy thiên nhiên làm gốc, chúng tôi sử dụng các sản phẩm an toàn, hiệu quả và thân thiện với làn da Á Đông.

Phòng dịch vụ cao cấp, tinh thần và thái độ phục vụ chuyên nghiệp là “chìa khóa vàng” của chúng tôi mở ra sự hài lòng nơi quý khách.

  • Chăm sóc cơ thể: Chăm sóc da bị cháy nắng, tẩy tế bào chết chân, tẩy tế bào chết và đắp bùn khoáng, tẩy tế bào chết với cafe, đắp socola…
  • Chăm sóc da mặt: Chăm sóc da mặt với mặt nạ thảo dược, chăm sóc da mặt với tinh dầu, nâng cơ mặt, chống chảy xệ, đặp mặt Collagen…
  • Chăm sóc mắt: Điều trị mắt bị thâm quầng, điều trị các nếp nhăn ở mắt…
  • Chăm sóc tóc: Cắt & sấy, cắt tóc và gội đầu, gội và ủ tóc, gội, sấy khô tạo kiểu, nhuộm, duỗi, uốn, hight light, cạo râu, nhuộm chân mày…

Tigon Spa chăm sóc toàn diện từ đầu đến chân. Giúp khách hàng có được làn da khỏe mạnh, trẻ trung và năng động. Bảo vệ và chăm sóc sắp đẹp trường tồn mãi với thời gian. 

Hãy đến và cảm nhận!
tigon-spa-nha-trang