Giảm cân cánh tay

tigon-spa-nha-trang

Giảm cân cánh tay – 60 phút – 400.000 VNĐ

Vùng bắp hay cánh tay là vùng chứ nhiều cơ bắp, nên không phải là một vùng dễ giảm mỡ. Hiện nay, biện pháp thông dụng nhất để giảm béo bắp tay là sử dụng kem làm tan mỡ để massage hoặc dùng máy để đánh tan mỡ. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ phát huy hiệu quả đối với vùng bụng nhưng lại không có kết quả khi áp dụng với các vùng cơ bắp như vùng bắp tay.

Khi áp dụng massage hay dùng máy đánh, các bó cơ sẽ bị nhão, nguy hiểm hơn là bị giãn, gây đau đớn do phải chịu lực tác động lớn, ảnh hưởng lâu dài đến chức năng vận động của các cơ.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BẮP TAY TẠI TIGON SPA VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO THÔNG THƯỜNG KHÁC.

Phương pháp giảm béo bắp tay tại TiGon Spa ứng dụng phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản với khả năng đốt mỡ ưu việt, dùng tinh dầu bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học, tiêu hao mỡ thừa, đồng thời làm săn chắc cơ theo cách tự nhiên nhất.

giam-beo-canh-tay-tigon-spa

Phương pháp Giảm béo Tầng sâu Nonfat Nhật Bản ứng dụng dòng điện RF vận động xoay chiều chạy trong các mô mỡ, khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nhiệt lượng (nội nhiệt). Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì (bề mặt da) đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da, đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ.