baner-tigon-spa-nha-trang

Massage 2 trong 1

Với nhiều tác nhân bên ngoài do môi trường ô nhiễm, ánh mặt trời luôn làm cho làm da chị em phụ nữ ngày một xấu đi, tác nhân ấy khiến cho làm da ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn, sạm da, nám da… lấy mất đi vẻ tươi trẻ của làn da. Massage 2 trong 1 là một phương pháp hữu hiệu để giữ mãi vẻ thanh xuân cho các bạn. Với sự lựa chọn đa dạng combo massage sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

Lựa chọn massage cổ lưng vai tiết kiệm thời gian và hiệu quả thư giãn hồi phục cơ thể nhanh chóng, bởi lẽ ở vai & lưng tập trung nhiều các huyệt đạo liên quan đến phổi, tim, tuần hoàn máu và stress tinh thần. Bất kỳ cơ quan trong cơ thể có căng thẳng bạn sẽ thấy nhức mỏi ở vai và lưng. Vì thế massage cổ lưng vai giúp xa dịu các căng thẳng, chữa trị các chứng lo lắng, kiệt sức, mất ngủ và còn có thể chữa cảm lạnh và nhức đầu hiệu quả. Trong quá trình thực hiện Massage cổ lưng vai kết hợp sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên hỗ trợ nhanh chóng việc giải phóng các mệt mỏi, lo âu, mất ngủ do căng thẳng đầu óc kéo dài.

TiGon Spa Nha Trang luôn làm hài lòng khách hàng

Massage cổ lưng vai kết hợp chú ý massage mặt trước, mặt sau cơ thể và phía trên phần cổ để giải tỏa các căng thẳng, ức chế từ tim phổi đem lại thư thái nhẹ nhàng.

Bảng giá TiGon Spa Nha Trang