Massage chân với túi thảo dược

tigon-spa-nha-trangMassage chân với túi thảo dược – 400,000 VND – 60 phút

Massage chân với túi thảo dược tại Tigon Spa Nha Trang là bài thuốc giúp quý khách xoá tan và loại bỏ những chất lắng đọng trong cơ thể. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn hoàn máu, cân bằng và cải thiện điện từ trong cơ thể, thông kinh hoạt lạc, làm ấm nội tạng, điều chỉnh âm dương và chức năng thần kinh. Kết hợp cùng thuốc Bắc và dược liệu quý, đôi bàn chân của quý khách sẽ được chăm sóc tận tình giúp quý khách phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe và tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Tại TiGon Spa, điểm đặc biệt trong quá trình massage chân là sự kết hợp đắp paraffin giúp làm đẹp cho đôi chân bạn, cung cấp các dưỡng chất, giúp đôi chân tăng cường độ ẩm mịn, chống khô nứt, đem lại cho da chân mướt mịn, mềm mại.

Đến với TiGon, bạn có thể yên tâm để thư giãn hoàn toàn và thả lỏng cơ thể để bàn tay của các kỹ thuật viên xoa dịu từng tế bào trên cơ thể bởi vì các bài xoa bóp và bấm huyệt tại TiGon đều được truyền thụ từ các y bác sĩ viện Y học cổ truyền. Đồng thời, tinh chất được sử dụng để massage đều được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.