Massage Thái

Massage Thái cơ thể – 380,000 VND – 60 phút

Massage Thái là gì? Massage hiện nay được xem là phương pháp điều trị nhức mỏi và thư giãn hiệu quả. Tuy nhiên cũng có nhiều loại massage mà nhiều người còn mập mờ chưa hiểu rõ, trong đó có massage Thái. Vậy massage Thái là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nào?

Massage Thái được yêu thích trong đời đại công nghệ:

Massage Thái là dịch vụ massage được nhiều người lựa chọn để điều trị các bệnh đau nhức, hoặc hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh thần kinh tọa, đau đầu, đau lưng,… vậy vì đâu mà Massage Thái thật sự trở nên hiệu quả như vậy?

Massage Thái kết hợp các động tác trong bộ môn Yoga. Các huyệt đạo theo y học cổ truyền Trung Quốc. Các động tác massage tác động lên các huyệt đạo chính của cơ thể. Vì vậy mà massage Thái thực sự hiệu quả và được khách hàng tin dùng lựa chọn.

massage toàn thân

Massage Thái mang lại 3 hiệu quả chính sau:

Giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi: nếu như các loại massage khác tập trung tác động vào cơ và khớp. Thì massage Thái lại tác động trực tiếp và các huyệt đạo bằng các động tác ép, ấn, căng, gập… sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu và bạch huyết.

Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn: massage Thái tác động vào 10 mạch chính. Chạy khắp cơ thể gọi là các mạch sen giúp cơ thể thư thái và khỏe mạnh hơn.

Cân bằng lại cơ thể và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể: các động tác massage đặc biệt trong loại hình massage Thái. Sẽ tác động làm loại bỏ tắc nghẽn trong các kinh mạch và hỗ trợ lưu thông tuần hoàn kinh mạch.

Massage Thái tại Tigon Spa gồm một quy trình. Với đầy đủ các bước giúp cho bạn thật sự cảm thấy một dịch vụ chuyên nghiệp và đặt chất lượng lên đầu tiên.

Tìm hiểu rõ về massage Thái là gì? Hiểu rõ được công dụng và hiệu quả của nó. Bạn còn ngại ngần gì hãy cùng đến Tigon Spa để trải nghiệm dịch vụ này bạn nhé.