Nâng cơ mặt, chống chảy xệ

tigon-spa-nha-trang

Nâng cơ mặt, chống chảy xệ – 900.000 VNĐ – 70 phút

Lão hóa da là quá trình yếu đi các chức năng của da, cùng với đó là sự suy giảm của hệ bạch huyết. Hủy hoại cấu trúc nén của da, làm suy yếu các mao mạch dưới da khiến cho độc tố không đào thải ra ngoài được. Đó cũng chính là sự tác động của các yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài, khiến da trở nên nhăn nheo, xuống cấp trầm trọng.

Thực chất, bắt đầu từ tuổi 20 làn da đã phải chịu tác động từ môi trường, ánh nắng, tuổi tác và stress. Thế nhưng, dù chịu tác động, những dấu hiệu lão hóa vẫn chưa xuất hiện cho đến tuổi 30. Dấu hiệu lão hóa da chính là sự báo hiệu cho quá trình giảm sinh collagen làm các mô liên kết xẹp xuống và bị phá hủy, tạo thành các nếp gấp nhăn nheo, lâu dần chảy xệ và kém sức sống. Đó chính là lý do chủ yếu khiến bạn phải tìm đến các công nghệ nâng cơ mặt.

Vẫn biết những tác động, ảnh hưởng của thời gian lên cơ thể con người là không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chị em có thể ngăn tình trạng này và cải thiện chúng một cách đáng kể bằng công nghệ nâng cơ mặt Ultherapy 2018 tại TiGon Spa. Lấy lại nét đẹp tươi trẻ của làn da đã không còn là chuyện khó và không thể thực hiện được.