Spa chân với Parafin

tigon-spa-nha-trang

Spa chân với Parafin – 900.000 VNĐ – 70 phút

“Phụ nữ là phải đẹp” càng xinh đẹp càng tự tin thì công việc cũng sẽ theo đó mà trôi trãi như một lẽ tự nhiên. Thế nhưng dù đã khéo léo chăm sóc rất kỹ bản thân nhưng bạn vẫn quên đi những vùng cực kì quan trọng, đó là “bàn chân”. Vì sao lại cực kì quan trọng?

Vì trong lòng bàn chân có hơn 7200 dây thân kinh và hơn 2000 tuyến nội tiết kết hợp với các động mạch, tĩnh mạch và não bộ. Nên lòng bàn chân là vùng đặc biệt cần được chăm sóc đúng cách, theo y học cổ truyền thì lòng bàn chân là hệ thống thu nhỏ của tất cả lục phủ ngũ tạng, do vậy chăm sóc cho bàn chân khỏe mạnh là chăm sóc cho toàn cơ thể của bạn. Vậy thì…

Chăm sóc “bàn chân” như thế nào là đúng cách?

Trên thị trường có nhiều các phương pháp chăm sóc và một trong số đó là phương pháp “ bào gót chân và đắp paraffin chân”.

Liệu trình bào gót chân và đắp sáp paraffin kéo dài 70 phút. Với tác dụng làm mềm mịn da , tăng cường hệ thống mạch máu nhằm lưu thông máu, thúc đẩy hệ thần kinh não giảm stress hiệu quả. Đồng thời tái tạo lại da, nuôi dưỡng từ trong ra ngoài các lớp da trên bàn chân. Ngòai ra còn có tác dụng đào thải các độc tố trong cơ thể, làm giảm mồ hôi ở lòng bàn chân, hổ trợ một số các bệnh về xương khớp hiệu quả.

u-tay-parafin-tigon-spa.jpg 2