Tẩy tế bào chết chân

tigon-spa-nha-trang

Sở hữu một đôi chân trắng hồng và mịn màng khiến bạn tự tin diện đồ và thoải mái diện chân trần mỗi lần đi biển. Nếu bạn biết cách chăm sóc cho đôi chân bằng cách tẩy tế bào chết chân đều đặn thì đôi chân không những đẹp hơn mà còn giúp bạn thoải mái với mọi loại giày dép.

Hàng ngày, đôi chân giúp bạn đi khắp nơi, chịu đựng áp lực của cơ thể đè nén. Vì vậy, đôi chân cũng cần được quan tâm chăm sóc như những vùng khác trên cơ thể như tóc, mặt… Thế nhưng, đôi bàn chân được đi giày, tất thường xuyên nên vấn đề chăm sóc cũng dễ bị quên lãng. Một trong các bước chăm sóc là tẩy tế bào chết ở chân. Nếu tế bào chết được loại bỏ đúng chu kỳ sẽ giúp đôi bàn chân không những đẹp hơn mà còn giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Lựa chọn phương pháp tẩy tế bào chết chân hiệu quả

Là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích, Tigon Spa đang ứng dụng rất thành công các phương pháp tẩy da chết an toàn, đem lại hiệu quả tối ưu, giúp chị em sở hữu một làn da tươi sáng chỉ sau một liệu trình thực hiện. Với quy trình thực hiện khoa học, đội ngũ chuyên gia đầu ngành, cùng mùi hương dịu nhẹ sẽ đem tới cho bạn cảm giác dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện. Đặc biệt, các phương pháp tẩy da chết tại Tigon Spa sử dụng mỹ phẩm dưỡng da có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nên rất an toàn cho làn da.